Lắp đặt toàn quốc
Dịch vụ linh động
Hỗ trợ 24/7 Hãy gọi chúng tôi để được tư vấn

Những mẫu nhà lắp ghép kiểu nhật

Ngành công nghiệp xây dựng nhà lắp ghép rất phát triển ở Nhật Bản. Là một đất nước thường xuyên phải hứng chịu những trận động đất lịch sử, vì vậy người dân nơi đây thương áp dụng công nghệ xây dựng nhà lắp ghép kiểu Nhật để giúp tiết kiệm chí phí, dễ dàng di chuyển đến những khu vực an toàn khi có động đất xảy ra.

Công nghệ xây dựng nhà lắp ghép giá rẻ với nhiều ưu điểm vượt trội so với những ngôi nhà truyền thống khác. Là nước rất phát triển về kinh tế cũng như lĩnh vực xây dựng. Các ngôi nhà lắp ghép kiểu Nhật thường có diện tích  sàn vừa phải từ 45 đến 55m2, khi xây dựng gia chủ thường sử dụng diện tích còn lại để tôn tạo khuân viên ngôi nhà hòa nhập với cây xanh. Thông thường một khu nhà lắp ghép kiểu Nhật có tổng diện tích từ 100-150m2 phù hợp cho gia đình từ 4 đến 5 thành viên. 

Nhà lắp ghép ở Nhật Bản thường được thiết kế với kết cấu chắc chắn, dễ dàng di chuyển khi có động đất xảy ra. Phong cách thiết kế nhà ở mang đậm nét đặc trưng riêng đơn giản  tự nhiên được tìm thấy trong những chi tiết nhỏ gọn và nhẹ nhàng.

Xây dựng nhà lắp ghép  khung thép theo công nghệ Nhật Bản được đánh giá là mang lại hiệu quả sử dụng cao, với nhiều ưu điểm vượt trội giúp tiết kiệm chi phí và phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dân.

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
Tắt [X]