Lắp đặt toàn quốc
Dịch vụ linh động
Hỗ trợ 24/7 Hãy gọi chúng tôi để được tư vấn

Bí quyết chọn đất xây nhà hợp phong thủy mang lại điều may

Xây nhà là việc vô cùng quan trọng đặc biệt đối với những doanh nghiệp sử dụng các ngôi nhà để kinh doanh việc chọn đất hợp phong thủy với gia chủ là điều cực kỳ quan trọng. Vậy chọn đất xây nhà như thế nào để phù hợp phong thủy. Hãy cùng Nhà nhẹ tìm hiểu những bí quyết dưới đây giúp chọn đất xây nhà hợp phong thủy. 

Theo phong thủy khí mạch của mãnh đất mà bạn lựa chọn để xây nhà rất quan trọng và liên quan trực tiếp và mật thiết đến họa phúc của người ở hoặc kinh doanh trên phần đất đó. Chính vì vậy cần phải chọn đất xây nhà phù hợp với phong thủy. 

Đất xây dựng nhà phải là nơi hội tụ khí

Theo phong thủy nên chọn đất xây nhà hoặc lán trại công trình để sản xuất hoặc làm nhà ở công nhân nên chọn vùng đất có tụ khí thì phúc mới dày.Vùng đất nơi hội tụ khí được chọn là nơi có đất phía sau cao, phía trước thấp, không gian phía trươc rộng để câu khí vào và hai bên tạo thành hình vòng cung để hướng dòng khí xoay tụ. 

Nên chọn đất xung quanh là hồ

Những khu vực đất để xây nhà tốt cho phong thủy nên chọn là các vùng đất có vị trí ở giữa xung quanh là hồ. Vùng đất này sẽ tạo thành một lòng chảo tụ khí, đất thường hơi ẩm, cây cối xanh tươi. Sống ở trong môi trường như vậy con người sẽ khỏe mạnh, trí óc sáng suốt, nhân tài lộc phát triển.

Đất xây nhà có trường khí tốt

Việc lựa chọn đất để xây nhà tốt cho phong thủy nên chọn những vùng đất có trường khí tốt. Trường khí ở đây sẽ bao gồm Thiên khí và đại khí tốt. Địa khí tốt là vùng đất không bị ô nhiễm đất và nguồn nước. Còn vùng thiên khí tốt là vùng đất mà ta xây dựng nhà có tụ khí như ở trên và không bị ô nhiễm không khí.

Hướng đất hợp với mệnh gia chủ

Khi chọn đất để xây nhà gia chủ nên lựa chọn đât phu hợp với mệnh của gia chủ. Chủ nhà có quái Đông tứ mệnh (Thủy, Mộc, Hỏa) thì hướng đất tốt là hướng Bắc, Nam, Đông, Đông Nam. Chủ nhà mệnh Tây tứ mệnh (Kim, Thổ) thì hướng đất tốt là hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc. Tuy nhiên yếu tố này cũng chỉ mang tính chất tương đối vì có nhiều cách hóa giải khi không đạt yêu cầu này. Hướng nhà Nam và Đông Nam ở nước ta là hướng thích hợp cho mọi mệnh quái chủ.

Trên đây là những bí quyết giúp chọn đất xây nhà ở, nhà lắp ghép dành cho gia chủ muốn xây nhà ở hoặc các công trình nhà xưởng phục vụ mục đích kinh doanh. Việc lựa chọn đất phù hợp phong thủy có ý nghĩa quan trọng giúp mang lại may mắn và sự thịnh vượng cho công việc làm ăn và vận khí của gia chủ khi ở trên phần đất này. 

 

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
Tắt [X]