Lắp đặt toàn quốc
Dịch vụ linh động
Hỗ trợ 24/7 Hãy gọi chúng tôi để được tư vấn

Nhà lắp ghép được coi là mô hình mang tính đột phá của công nghệ trong lĩnh vực kết cấu xây dựng

Nhà lắp ghép được coi là mô  hình mang tính đột phá của công nghệ trong lĩnh vực kết cấu xây dựng. Nhà lắp ghép thép tại sao lại  được tiếng vang  như vậy. Chúng ta cùng trải nghiệm qua!

nhà lắp ghép

Ưu điểm của nhà lắp ghép

- Giá thành rẻ, khả năng chịu lực tốt, có thể dễ dàng thay đổi kết cấu,  thời gian thi công nhanh, tuổi thọ của công trình rất cao...Hơn nữa đay là mô hình có thể tái sử dụng được.  Chính những yếu tố,  đặc tính trên đã làm cho nhà thép tiền trở thành cuộc cách mạng thay đổi hoàn toàn diện mạo nhà xưởng sản xuất, tạo đột phá , bước đi mới trong lĩnh vực kết cấu xây dựng. Nhà xưởng được xây dựng bởi những nguyên liệu thông thường đã được thay thế bằng nhà thép tiền chế với nhiều tính năng vượt trội.

 Thị trường nha lap ghep tiền chế có thể áp dụng được trong hai lĩnh vực chính: trong xây dựng công nghiệp, gồm nhà xưởng, nhà kho, nhà máy sản xuất, nhàchứa máy bay hoặc các kết cấu khác cấu tạo bằng thép; và trong xây dựng dân dụng với nhà ở dân dụng, văn phòng, khách sạn, nhà trưng bày xe hơi.

- Chi phí bảo dưỡng thấp, không hề tốn kém, có thể dễ dàng mở rộng nên điều này rất thuận tiện cũng như mang nhiều lợi ích nếu chúng ta muốn mở rộng công trình

Theo ý kiến của một số nhà kiến trúc sư cho  rằng , khái niệm “nhà tiền chế”- hay còn gọi là nhà lắp ghép  thường khiến người ta nghĩ ngay đến loại hình nhà ở di động, có thể di chuyển dễ dàng, từ những bộ phận rời và gắn kết lại với nhau theo mẫu. Theo đó, người ta cũng nghĩ là kiểu dáng của nhà tiền chế khô cứng, thô kệch, kèm theo sự bất tiện của lối sống tạm bợ.
 
Quan niệm này hiện không còn cơ sở khi những nhà kiến trúc đã có nhiều thử nghiệm với một thái độ ứng xử khác, mà ở đó, mô hình nhà tiền chế (nhà lắp ghép) được xem như một phong cách nhà ở mới, hiện đại, đáp ứng được lối sống tân tiến. 
Giới kinh tế tin rằng kiến trúc hiện đại sẽ phát triển và kiếm được nhiều lợi nhuận hơn từ mảng nhà thép tiền chế trong xây dựng nhà ở từng xuất hiện rất lâu nhưng đã bị bỏ quên.Họ đưa ra những kiểu thiết kế đẹp, những mặt bằng không gian mở rộng và tiện nghi. Như thế, “nhà tiền chế” gắn liền với khái niệm có “phong cách” hơn so với trước đây. 

 

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
Tắt [X]