Lắp đặt toàn quốc
Dịch vụ linh động
Hỗ trợ 24/7 Hãy gọi chúng tôi để được tư vấn

Lịch sử phát triển của nhà lắp ghép trên thế giới

Lịch sử phát triển của nhà lắp ghép

Nhà lắp ghép được hình thành và phát triển từ thế kỷ thứ 17. Công nghệ phát triển nhà lắp ghép được đánh dấu là cột mốc phát triển ngành công nghiệp xây dựng trong một sự kiện vào năm 1624, khi một ngôi nhà làm bằng các tấm panel gỗ được chuyển từ Anh đến Cape Ann (thuộc địa của Anh), để phục vụ nhu cầu về chỗ ở cho thủy thủ một đội tàu đánh cá.

Vào năm 1849 nhà lắp ghép bắt đầu phát triển ở Mỹ, khi đó các bộ phận của một căn nhà lắp ghép được sản xuất sẵn  ở nhà máy sau đó được đóng gói và vận chuyển bằng đường sắt đến California nhằm phục vụ nhu cầu về chỗ ở cho những người khai thác vàng ở California.

Một mẫu quảng cáo về nhà lắp ghép những năm đó

Khi chiến tranh thế giới lần I (1914-1918) gần kết thúc. Nhà ở lắp ghép ở Anh, Đức, phát triển mạnh mẽ hơn. Nhằm phục vụ nhu cầu nhà ở nhanh, rẽ cho lực lượng quân nhân trở về sau chiến tranh.

Sự phát triển của nhà lắp ghép ngày càng phát triển trải qua nhiều thế kỷ, nhà lắp ghép ngày nay các nước phát triển Khi chiến tranh thế giới lần I (1914-1918) gần kết thúc. Nhà ở lắp ghép ở Anh, Đức, phát triển mạnh mẽ hơn. Nhằm phục vụ nhu cầu nhà ở nhanh, rẽ cho lực lượng quân nhân trở về sau chiến tranh.

Đặc điểm của một ngôi nhà lắp ghép

Về phần kết cấu: Nhà ở lắp ghép trên thế giới là ngôi nhà lắp ghép giá rẻ được tạo thành từ hệ khung chịu  lực chính và lớp vỏ bao che bên ngoài, vách cứng, module toàn khối.

Vật liệu: Sử dụng các loại vật liệu như: gỗ, thép nhẹ, bê tông cốt thép, tấm panel EPS, alumium. Các loại vật liệu này có ưu điểm là độ bền cao (hệ khung thép cho độ bền lên đến 95 năm và khả năng tái chế là 90%), các tấm panel dễ phân hủy trong môi trường.

 

 

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
Tắt [X]