Lắp đặt toàn quốc
Dịch vụ linh động
Hỗ trợ 24/7 Hãy gọi chúng tôi để được tư vấn

Nghỉ ngơi lý tưởng trong nhà lắp ghép container rực rỡ sắc màu ở Mộc Châu

Chắc chắn bạn sẽ bị cuốn hút ngay với mô hình nhà độc đáo này, những ngôi nhà lắp ghép được thiết kế theo mô hình nhà lắp ghép container khá mới ở Việt Nam với đầy đủ các tiện nghi, không gian thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên, hướng nhìn ra đồi chè xanh ngát và các vườn mận, đào.

Những căn phòng độc đáo này thuộc khu Mộc Châu, tọa lạc tại thị trấn nông trường Mộc Châu, cách trung tâm thị xã Mộc Châu 5 km. Với không gian yên bình, gần gũi với thiên nhiên, dựa vào đồi chè, nhìn ra thung lũng thơ mộng – Mộc Châu tuyệt đẹp sẽ là địa điểm lý tưởng dành cho du khách đến thăm quan, nghỉ dưỡng và rất thuận tiện đến các điểm du lịch nổi tiếng của Mộc Châu như: thác Dải Yếm, rừng thông bản Áng,… Mộc Châu  gồm tổ hợp nhà hàng – bar, nhà sàn, bungalow container,…

Những ngôi nhà lắp ghép container nằm giữa mênh mông đồi chè xanh biếc.

Không gian yên bình và xanh mát nơi đây và khung cảnh nhà lắp ghép của chúng tôi cho du khách cảm giác hòa mình tuyệt đối vào thiên nhiên.

Du khách được trải nghiệm hái chè ngay tại khu nghỉ dưỡng

nhà lắp ghép của chúng tôicó 2 nhà sàn mỗi nhà sàn có sức chứa 12 – 14 khách nghỉ theo phong cách cộng đồng rất phù hợp cho các nhóm đông người có thể tham gia giao lưu văn nghệ ngay tại nhà sàn hoặc ở ngoài trời ngay bên dưới nhà sàn.

Đặc biệt, ở đây còn có các ngôi nhà  được thiết kế theo mô hình nhà lắp ghép container của NHAGHEO., COLTD – mô hình nhà độc đáo khá mới ở Việt Nam với đầy đủ các tiện nghi, không gian thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên, hướng nhìn ra đồi chè xanh ngát và các vườn mận, đào. Đặc biệt, nếu đến đây vào mùa hoa bạn sẽ không chỉ được tận hưởng không gian trong lành mà còn được hòa mình vào xứ sở hoa diệu kỳ.

Các bạn Đến với Mộc Châu, khác biệt với đêm ngủ nhà sàn hoặc những nhà lắp ghép container giữa mênh mông hương chè, thanh bình và yên tĩnh. Hòa mình tuyệt đối với thiên nhiên, hà hít không khí trong lành của miền khí hậu tuyệt vời bậc nhất miền Bắc tại Mộc Châu.

Quý khách có thể thăm qua công ty xây dựng nhà lắp ghép container của chúng tôi tại đây 

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
Tắt [X]