Lắp đặt toàn quốc
Dịch vụ linh động
Hỗ trợ 24/7 Hãy gọi chúng tôi để được tư vấn

Nhà lắp ghép có bền không?

Nhà lắp ghép giá rẻ sản phẩm được nhiều người sử dụng trong những nằm gần đây. Tuy nhiên, nhiều người còn đắn đó vì không biết liệu nhà lắp ghép có bền và chắc chắn không?  Hãy cùng Nhà Nhẹ đi tìm câu trả lời ngay nhé!

Nhà lắp ghép thiết kế chắc chắn bền thường sử dụng được lên đến 50 năm

Nhà lắp ghép được thiết kế đa phong cách phù hợp với nhiều hạng mục công trình, rất đa dạng về mẫu mã cùng hệ khung thép chắc chắn. Nhà lắp ghép khung thép kiên cố với nhiều ưu điểm của nhà lắp ghép sẽ tiết kiệm nhiều chi phí cho chủ đầu tư.  

Nhà lắp ghép bền chắc chắn được lắp ráp trên hệ thống vật liệu được thiết kế chính xác từ nhà xưởng với  kỹ thuật đạt tiêu chuẩn châu âu, vì vậy nhà lắp ghép có hệ kết cấu vững chắc có thể đứng vững chắc chắn trên mọi địa hình ngay cả nền đặt yếu. 
 

Nhà lắp ghép là một hệ lắp ghép thống nhất, có kết nối chặt chẽ với nhau nên có sức bền cao, chống được bão lũ đặc biệt ở các khu vực ven biển.

Các mẫu nhà lắp ghép hiện nay như nhà lắp ghép khung thép, nhà lắp ghép Panel, nhà lắp ghép tôn xốp với vật liệu lắp ghép đạt tiêu chuẩn không bị oxi hóa cũng như tác động từ nhiệt độ và thời tiết bên ngoài. Vì vậy, thời gian sử dụng nhà lắp ghép giá rẻ này lâu hơn rất nhiều và thường sử dụng được trung bình khoảng 30 - 50 năm. 

Vách che xốp cách nhiệt bên trong ngôi nhà giúp bảo vệ ngôi nhà khỏi các tác động tự thiên nhiên và chống thấm, chống ẩm mốc làm ảnh hưởng tới kết cấu khung của ngôi nhà.

Với ưu điểm bền đẹp giá rẻ thi công nhanh chóng các mẫu nhà lắp ghép hiện nay được ưu tiên sử dụng trong các công trình, nhà ở, trường học bệnh viện và có tuổi thọ sử dụng rất lâu. 

 

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
Tắt [X]