Lắp đặt toàn quốc
Dịch vụ linh động
Hỗ trợ 24/7 Hãy gọi chúng tôi để được tư vấn

Những lý do bạn nên lựa chọn nhà lắp ghép?

Nhà lắp ghép ngày nay nhờ áp dụng công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn an toàn cao, vì thế dần trở nên phổ biến và được nhiều người lựa chọn để thi công nhà ở, nhà điều hành, nhà ở công nhân, khu trường học, bệnh viện,...Vậy lý do gì khiến nhà lắp ghép di động được ưa chuộng đến vậy?

Nhà lắp ghép di động và giá thành rẻ luôn là sự lựa chọn hoàn hảo tại các công trình xây dựng

Trước tiên để có thể lựa chọn nhà lắp ghép phù hợp với mục địch sử dụng của bạn hay không bạn cần hiểu rõ nhà lắp ghép là gì?

Nhà lắp ghép hay còn gọi là nhà lắp ghép vật liệu nhẹ, nhà khung thép lắp ghép có hệ khung cột, dầm, kèo bằng  thép hình, thép hộp và được chế tạo trước tại các nhà máy và được chia nhỏ thành các cấu kiện thuận lợi nhất cho việc di chuyển để lắp ráp tại các công trình. 

Nhà lắp ghép thường ứng dụng ở đâu?

Nhà lắp ghép giá rẻ thường có khối lượng nhẹ, thiết kế hiện đại với mục đích tối ưu trong việc sử dụng vật liệu nhưng vẫn đảm bảo yêu cầu về độ cứng vững độ cũng như An toàn. Lắp đặt nhanh, đa dụng. Tiết kiệm kinh phí, tiết kiệm thời gian, dễ di chuyển mở rộng. Do đó, nhà lắp ghép thường được sử dụng ở các địa điểm và các công trình như:

Xây dựng văn phòng Công ty, văn phòng điều hành tại công trường, nhà ở công nhân. Sở dĩ nhà lắp ghép giá rẻ được lựa chọn để xây dựng văn phòng và các văn phòng điều hành dự án bởi tính tiện lợi, thi công nhanh và đặc biệt có thể dễ dàng di chuyển cũng như tái sử dụng cho các dự án khác. 

Xây dựng nhà nổi trên mặt hồ hoặc các vùng ngập nước, vùng có nền đất yếu. Nhà lắp ghép được làm từ khối các vật liệu nhẹ, được thiết kế kết nối chắc chắn liền mạch tạo thành một khối tổng thể, do đó thường được sử dụng tại những nơi có nền đất yếu, trên vùng ngập nước.

Nhà lắp ghép được ứng dụng để xây dựng nhà nổi trên nước

Xây dựng trường học dành cho các học sinh khu vực vùng sâu, vùng xa gặp khó khăn trong việc di chuyển vật liệu xây dựng truyền thống. Bên cạnh đó, giá thành rẻ nhưng vẫn đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ cao do đó nhà lắp ghép là sự lựa chọn hoàn hảo.

Những lý do nên lựa chọn nhà lắp ghép?

Công nghệ Hàn Quốc giá thi công nhà lắp ghép =1/2 so với giá xây nhà truyền thống.
Nhà lắp ghép Cách âm cách nhiệt tốt.
Di chuyển nhà lắp ghép đến vị trí khác dễ dàng.
Nhà lắp ghép kết cấu kiên cố - Tháo dỡ thuận tiện - Trang trí đẹp.
Hệ thống kết cấu mềm bằng thép nhẹ, an toàn và đáng tin cậy, phù hợp với yêu cầu thiết kế chuẩn của kết cấu xây dựng.
Nhà lắp ghép có tháo dỡ và sử dụng nhiều lần. Quá trình lắp đặt chỉ đòi hỏi những công cụ đơn giản.
Chỉnh thể nhà lắp ghép đẹp, màu sắc trang nhã, tạo cảm giác dễ chịu, mái nhà vuông và phẳng, dễ dàng cho việc trang trí.

Trên đây là những ưu điểm mà nhà lắp ghép mang lại khi sử dụng. Để lựa chọn cách thiết kế và xây dựng phù hợp bạn cần cân nhắc và tính toán kỹ lượng điều kiện địa hình và cũng như tài chính để có sự lựa chọn hợp lý nhất khi xây dựng nhà ở nhé. Chúc bạn thành công!

Quý khách hàng quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi xin vui lòng liên hệ:

NHANHE CO.,LTD
Địa chỉ: P201, Nhà A3, Khu TT Nam Đồng, P, Nam Đồng, Q, Đống Đa, Hà Nội
Tel: 0462 943 199  Mobile: 0986 643 067  
Email: info@nhanhe.net
NHÀ MÁY 1: Thị trấn yên mỹ , Huyện yên mỹ, Tỉnh Hưng Yên
NHÀ MÁY 2:  Khu Công Nghiệp sông công, Thị xã sông Công, Tỉnh Thái Nguyên

 

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
Tắt [X]