Lắp đặt toàn quốc
Dịch vụ linh động
Hỗ trợ 24/7 Hãy gọi chúng tôi để được tư vấn

Với phương châm coi việc chế tạo không gian sống cân đối như nhiệm vụ của mình luôn lấy an toàn - tiện dụng với chất lượng tuyệt hảo như triết lý quản lý, làm việc cần cù, chăm chỉ và sáng tạo để tồn tại, đoàn kết cho sức mạnh chiến lược cho thành công, đổi mới để phát triển như đường lối chỉ đạo quản lý NHANHE CO.,LTD là doanh nghiệp chuyên hoạt động cung ứng cho thị trường cả nước nhà lắp ghép, nhà container, nhà kho, nhà máy...

    Với phương châm coi việc chế tạo không gian sống cân đối như nhiệm vụ của mình, luôn lấy an toàn - tiện dụng với chất lượng tuyệt hảo như triết lý quản lý, làm việc cần cù, chăm chỉ và sáng tạo để tồn tại, đoàn kết cho sức mạnh, chiến lược cho thành công, đổi mới để phát triển như đường lối chỉ đạo quản lý. Với những nền tảng này chúng tôi xây dựng và phát triển đội ngũ kỹ thuật viên hùng mạnh và đội ngũ công nhân lắp đặt tại hiện trường nhằm mang lại nhiều tiện ích nhất cho khách hàng. Trong qua trình hoàn thiện và lắp đặt chúng tôi luôn xem tới nhu cầu của khách hàng coi đó là định hướng của công ty đồng thời cam kết cung ứng những giải pháp hiệu quả, hợp lý và khoa học nhất để đáp ứng nhu cầu tối ưu cho khách hàng. Công ty chúng thôi thực sự hy vọng được chung tay với khách hàng gần xa để cùng nhau tạo ra một tương lại tốt đẹp trên các nguyên tắc hợp tác và phát triển. Sự tín nhiệm của quý khách với sản phẩm của NHANHE CO.,LTD là động lực mạnh mẽ, là nguồn tài sản vô giá luôn được chúng tôi trân trọng, giữ gìn.

Những gói sản phẩm dịch vụ NHANHE CO.,LTD cung cấp

1. Thi công nhà  thép tiền chế với mức giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất thời gian thi công nhanh nhất đảm bảo được mọi yêu cầu của khách hàng

2. NHANHE CO.,LTD  chuyên bán , thi công, cho thuê, hợp tác đầu tư  nhà lắp ghép cách âm cách nhiệt loại 1 tầng và cao tầng cụ thể:
Nhà điều hành công trường, nhà ở, nhà ăn côn g nhân, trường học, nhà hàng siêu thị, quán bia có phòng vip, nhà xưởng may, nhà máy điện tử, nhà trọ sinh viên, kho chứa đồ và các sản phẩm khác tuỳ theo yêu cầu cuẩ khách hàng.

NHANHE CO.,LTD rất mong muốn được hợp tác và tư vấn cho khách hàng những gói sản phẩm và dịch vụ hiệu quả nhất. Với tiêu chí chất lượng cao nhất, hiệu quả sử dụng tối ưu, chi phí đầu tư  thấp nhất.
Hân hạnh được hợp tác với quý khách hàng!

NHANHE CO.,LTD

Điện thoại: 0462 943 199

Mail : info@nhanhe.net

Tắt [X]