Lắp đặt toàn quốc
Dịch vụ linh động
Hỗ trợ 24/7 Hãy gọi chúng tôi để được tư vấn

Những mẫu nhà lắp ghép đẹp sử dụng phổ biến ở Việt Nam

Nhà lắp ghép ngày càng chiếm ưu thế và được nhiều dùng tin tưởng lựa chọn, đặc biệt các công trình nhà lắp ghép phục vụ nhà ở công nhân, nhà điều hành, bệnh viện, trường học và các công trình xã hội khác. Nhà lắp ghép với nhiều ưu điểm vượt trội khả năng xây lắp nhanh, tiết kiệm chi phí đem đến sự tiện lợi cho người sử dụng. Hiện nay nhà lắp ghép với nhiều mẫu mã và thiết kế đa dạng như kiểu nhà lắp ghép 1 tầng, nhà lắp ghép 2 tầng,...Dưới đây Nhà Nhẹ sẽ giới thiệu đến bạn đọc những mẫu nhà lắp ghép đa dạng.

Nhà lắp ghép 1 tầng

Nhà lắp ghép 1 tầng xây dựng trên nền đất yếu, gần biển, các địa hình hiểm trở như núi cao, thung lũng, mặt hồ. Đặc biệt giá nhà lắp ghép một tầng có thể tháo lắp dễ dàng, tái sử dụng và di chuyển. Nhà lắp ghép 1 tâng có thể xây dựng trên mọi địa hình cùng với chi phí xây dựng rẻ mà vẫn đảm bảo được kết cấu chắc chắn và tính thẩm mỹ của ngôi nhà.

Mẫu nhà lắp ghép 1 tầng với thiết kế không gian mở hài hòa

Nhà lắp ghép 2 tầng

Nhà lắp ghép 2 tầng được thiết kế theo tiêu chuẩn kỹ thuật châu âu với 2 tầng làm nhà ở, nhà điều hành, trường học bệnh viện. Mẫu nhà lắp ghép đẹp 2 tầng rất phổ biến ở Việt Nam. Các mẫu nhà lắp ghép 2 tầng ở Việt Nam với khung thép, nhà lắp ghép bê tông nhẹ chắc chắn bền đẹp.

Mẫu nhà lắp ghép 2 tầng rất phổ biến ở Việt Nam

Nhà gỗ nghỉ dưỡng trên biển

Mẫu nhà gỗ lắp ghép trên biển là một một hình nhà nghỉ dương tại các bãi biển du lịch thu hút rất nhiều khách du lịch. Với thiết kế độc đáo, thoáng mát nhà gỗ lắp ghép được xây dựng trên nền đất yếu gần biển những vẫn đảm bảo độ chắc chắn. Đây là thiên đường để bạn thỏa sức ngắm biển trong đêm.

Quý khách hàng quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi xin vui lòng liên hệ:

NHANHE CO.,LTD
Địa chỉ: P201, Nhà A3, Khu TT Nam Đồng, P, Nam Đồng, Q, Đống Đa, Hà Nội
Tel: 0462 943 199  Mobile: 0986 643 067  
Email: info@nhanhe.net
NHÀ MÁY 1: Thị trấn yên mỹ , Huyện yên mỹ, Tỉnh Hưng Yên
NHÀ MÁY 2:  Khu Công Nghiệp sông công, Thị xã sông Công, Tỉnh Thái Nguyên

 

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
Tắt [X]