Lắp đặt toàn quốc
Dịch vụ linh động
Hỗ trợ 24/7 Hãy gọi chúng tôi để được tư vấn

Công dụng Mút xốp các nhiệt EPS

Mút xốp các nhiệt EPS
Hạt EPS nguyên sinh được kích nở thông qua nhiệt độ 90°C kích nở 20 đến 50 lần. Tiếp theo cho vào khuôn (block) gia nhiệt ( 100°C) với thời gian thích hợp cho ra sản phẩm Foam EPS còn gọi là mốp xốp EPS.
MÚT XỐP EPS CÁCH NHIỆT - CÁCH ÂM
CHỐNG NÓNG - GIẢM ỒN - BẢO ÔN

I. Tính Năng:
   Hạt EPS nguyên sinh được kích nở thông qua nhiệt độ 90°C  kích nở 20 đến 50 lần. Tiếp theo cho vào khuôn (block) gia nhiệt ( 100°C) với thời gian thích hợp cho ra sản phẩm Foam EPS còn gọi là mốp xốp EPS.

   Sản phẩm mút xốp định hình từ hạt được kích nở nên trong thể tích m³ chứa từ 3,000,000 đến 6,000,000 hạt nhỏ kết dính dạng tổ ông kính mạch và trong mổi tế bào hạt nhỏ sau khi nở chứa bên trong 98 % là không khí, là sản phẩm có ưu điểm về tính năng bảo ôn và cách nhiệt.

II. Chi Tiết:
   Mút xốp (Foam) EPS  Được sản xuất từ nguyên liệu dạng hạt Expandable PolyStyrene EPS resin. dạng hạt có chứa chất khí Bentan ( C5H12) khi dể chay.

   Qui trình sản xuất như sau: Hạt EPS nguyên sinh được kích nở thông qua nhiệt độ 90°C kích nở 20 đến 50 lần. Tiếp theo cho vào khuôn (block) gia nhiệt ( 100°C) với thời gian thích hợp cho ra sản phẩm Foam EPS còn gọi là mút xốp EPS.

Sản phẩm mốp xốp định hình từ hạt được kích nở nên trong thể tích M3 chứa từ 3,000,000 đến 6,000,000 hạt nhỏ kết dính dạng tổ ông kính mạch và trong mổi tế bào hạt nhỏ sau khi nở chứa bên trong 98% là không khí, là sản phẩm có ưu điểm về tính năng bảo ôn và  cách nhiệt.

III. Công Dụng:
Mút xốp dạng tấm được sử  dụng cho:

1. Mút xốp EPS dạng tấm được sử dụng trong kiến trúc xây dựng lót hay ốp tường có công dụng cách âm cách nhiệt tốt.

2. Gia công sản xuất tấm 3D dùng trong xây dựng. Nhà ở dạng biệt thự hay cao tầng thay thế cho vật liệu triền thống vì nó có ưu điểm là vật liệu nhẹ và có tính năng cách nhiệt tốt nên tiết kiệm được chi phí điện năng sinh hoạt.

3. Dùng trong tàu, xe có trang bị thiết bị bảo ôn (đông lạnh) Kho lạnh.

4. Dùng cách nhiệt  nền kho lạnh. Hầm đông, hầm nước đá. Các loại ống bảo ôn.

5. Bao bì điện tử, sành sứ thủy tinh, rau quả, thủy hải sản và bao bì chống va đập.

IV. Hình ảnh sản phẩm:

Mốp xốp cách nhiệt

Tấm xốp cách nhiệt

Xốp khối cách nhiệt

NHANHE CO.,LTD
Địa chỉ: P201, Nhà A3, Khu TT Nam Đồng, P, Nam Đồng, Q, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại : 0462 943 199  Mobile: 0986 643 067  Email: info@nhanhe.net
NHÀ MÁY 1: Thị trấn yên mỹ , Huyện yên mỹ, Tỉnh Hưng Yên
NHÀ MÁY 2:  Khu Công Nghiệp sông công, Thị xã sông Công, Tỉnh Thái Nguyên

 

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
Tắt [X]