Lắp đặt toàn quốc
Dịch vụ linh động
Hỗ trợ 24/7 Hãy gọi chúng tôi để được tư vấn

Xốp tôn nền

( Còn hàng )
Liên hệ
Trong nhiều năm, bê tông bọt đã được cung cấp cho tấm lợp cách nhiệt ở Trung Đông và các quôc gia có nền xây dựng phát triển trên thế giới
Đặt mua qua điện thoại (8h - 12h) 0986 643 067
Miễn phí lắp đặt và vận chuyển Bảo hành: Đang cập nhật

Trong nhiều năm, bê tông bọt đã được cung cấp cho tấm lợp cách nhiệt ở Trung Đông và các quôc gia có nền xây dựng phát triển trên thế giới .

Tấm lợp có lẽ là ứng dụng rộng rãi nhất của bê tông bọt. Bê tông bọt có hai lợi ích khi nó được sử dụng cho mái. Lợi ích đầu tiên là nó cung cấp một vật liệu cách nhiệt tuyệt vời. Lợi ích thứ hai là nó có thể được sử dụng để xây dựng một mái nhà theo thiết kế yêu cầu, tức là cung cấp một độ dốc để thoát nước. Ở những nước mà mái là nơi tận dung mặt bằng để sư dụng và mái nhà được sử dụng như một phần của cuộc sống hàng ngày, bê tông bọt là đủ mạnh để hỗ trợ giao thông đi bộ hoặc thậm chí cả xe cộ trên mái nhà.

Hình ảnh 1

Hình ảnh 2

Bê tông bọt cũng nhẹ hơn nhiều các sườn được làm từ thanh tà vữa. Điều này có nghĩa rằng một mái nhà có độ dốc bằng bê tông bọt áp đặt một tải trọng thấp hơn vào cấu trúc của tòa nhà.
Một đặc điểm kỹ thuật tiêu biểu cho cách nhiệt mái nhà như sau:

1. Kết cấu Sàn
2. Bê tông nhẹ bọt đặt để rơi (50 - 200 mm trở lên)
3. Màng chống thấm
4. Vữa
5. Gạch lát (xi măng hoặc khảm, khoảng cách để mở rộng doanh với keo)

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có giải pháp hoàn hảo cho việc chống nóng của ngôi nhà và các công trình xây dựng của bạn bạn.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Tắt [X]