Lắp đặt toàn quốc
Dịch vụ linh động
Hỗ trợ 24/7 Hãy gọi chúng tôi để được tư vấn

Tôn cách nhiệt cách âm

( Còn hàng )
Liên hệ
Tôn cách nhiệt cách âm được cấu tạo bởi 3 lớp là lớp Tôn + lớp EPS (Polyurethane) + lớp màng PP/PVC
Đặt mua qua điện thoại (8h - 12h) 0986 643 067
Miễn phí lắp đặt và vận chuyển Bảo hành: Đang cập nhật

Tôn cách nhiệt cách âm 3 lớp Sandwich Panel EPS  :

Tôn cách nhiệt cách âm được cấu tạo bởi 3 lớp là lớp Tôn + lớp EPS (Polyurethane) + lớp màng PP/PVC
Nhờ công nghệ tiên tiến và đặc tính bám dích đặc biệt của chất EPS với bề mặt tôn cách nhiệt  tạo thành một khối , chắc chắn và phẳng tuyệt đối mà không một loại keo dán nào có được.

Cấu tạo tấm lợp: 
1. Lớp Tôn cách nhiệt bề mặt:
Lớp tôn cách nhiệt bề mặt với chất lượng tiêu chuẩn JIS (Nhật Bản), ASTM (Mỹ) và AS (Úc) có tác dụng che mưa nắng và tạo nên kết cấu bền vững được cung cấp bởi các thương hiệu uy tín hàng đầu Việt nam như  tôn P-Zacsvn® của công ty Blue Soope Steel (Công ty BHP) , TVP, POSVINA ,,.. đã tạo lên chất lượng hoàn hảo của tôn cách nhiệt. 

2. Lớp EPS (Polyurethane):
Chất EPS đem lại cho sản phẩm tính năng cách nhiệt và cách âm lý tưởng. Từ đầu thập kỷ 60,EPS đã được sử dụng làm vật liệu tôn cách nhiệt cho các toà nhà và các công trình xây dựng và ngày càng thể hiện được các đặc tính nổi trội hơn hẳn so với các chất liệu dùng để cách âm cách nhiệt thông thường.

           Tôn mái cách nhiệt panelXốp EPS được ứng dụng rộng rãi trong công nghệ sản xuất các sản phẩm cách nhiệt, cách âm trong xây dựng và đời sống như: vật liệu cách nhiệt tủ lạnh, bình nóng lạnh, nhà xưởng, kho tàng, kho đông lạnh, tôn cách nhiệt…. đặc biệt công nghệ chống nóng và ồn cho mái nhà công nghiệp và nhà dân dụng.
  
Tính năng cách nhiệt:
- EPS là một trong những chất liệu có tính dẫn nhiệt thấp nhất trong các loại vật liệu cách nhiệt. Chất liệu này có thể giữ nóng rất tốt và cũng có thể duy trì được nhiệt độ làm lạnh phù hợp nhất (Xem bảng thông số kỹ thuật và bảng so sánh tính năng của tôn cách nhiệt với vật liệu khác).

Tính năng cách âm: 
- Chất EPS có khả năng cách âm cao, giảm thiểu tối đa tiếng ồn của môi trường xung quanh (khả năng cách âm 27,3dB).

Khả năng chịu nén hoàn hảo:
- EPS có khả năng chịu nén rất tốt, đặc biệt cường độ chịu nén của vật liệu sẽ tăng lên khi được kết dính với với bề mặt của các vật liệu xây dựng khác.
Khả năng kết dính vững bền: 
- Trong khoảng thời gian ngắn từ khi pha trộn tới bước xử lý cuối cùng, có khả năng kết dính hữu hiệu với diện tích bề mặt của các vật liệu xây dựng khác.

                      tôn mái cách nhiệt panel

Khả năng tương thích : 
- Nhạy bén với các vật liệu khác EPS có thể dễ dàng kết dính với các vật liệu phổ biến như: giấy, lá kim loại, sợi thuỷ tinh, thép, nhôm, vữa, gỗ dán và các vật liệu nhựa. Các chất liệu này cũng góp phần làm tăng độ kết dính và độ bền của EPS.
Tính bền nhiệt: EPS có thể được sử dụng và giữ được độ bền vững trong điều kiện nhiệt độ ngoài trời từ  âm  118¬ độ C tới  dương + 82 độ C.

 Khả năng chống ẩm cao
- EPS có tính năng chống ẩm vượt trội trong các điều kiện tự nhiên có độ ẩm cao, đặc biệt tính năng chống ẩm được tăng lên khi kết hợp với các vật liệu chống ẩm khác như PP hoặc PVC trong sản xuất tôn cách nhiệt.
Tính bền vững của tôn cách nhiệt trong môi trường kiềm: Ngâm trong dung dịch có độ pH 14 trong 60 ngày mà không có phản ứng.

 

Xem thêm: nhà lắp ghép 1 tầng

Quý khách có thể tham khảo thêm sản phẩm của chúng tôi tại website:

http://nhanhe.net/

Nhà lắp ghép giá rẻ =>  http://nhanhe.net/nha-lap-ghep-nha-di-dong-b2420358.html

Nhà lắp ghép 2 tầng => http://nhanhe.net/nha-lap-ghep-2-tang-b2420373.html

sanwich-panels =>  http://nhanhe.net/sanwich-panels-b2420359.html

Xốp cách nhiệt EPS =>  http://nhanhe.net/xop-cach-nhiet-eps-b2420367.html

Mọi chi tiết xin liên hệ:

NHANHE CO.,LTD
Địa chỉ: P201, Nhà A3, Khu TT Nam Đồng, P, Nam Đồng, Q, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại : 0462 943 199
Email:info@nhanhe.net

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Tắt [X]