Lắp đặt toàn quốc
Dịch vụ linh động
Hỗ trợ 24/7 Hãy gọi chúng tôi để được tư vấn

nhà lắp ghép Panel bền đẹp giá rẻ

( Còn hàng )
Liên hệ
Nhà lắp ghép Panel được thiết kế và xây dựng với công nghệ vật liệu xây dựng đạt được những tiến bộ vượt bậc. Nhà lắp ghép Panel sử dụng các tấm Panel cách nhiệt đem lại hiệu quả sử dụng tốt, tính thẩ
Đặt mua qua điện thoại (8h - 12h) 0986 643 067
Miễn phí lắp đặt và vận chuyển Bảo hành: Đang cập nhật

Nhà lắp ghép Panel được thiết kế và xây dựng với công nghệ vật liệu xây dựng đạt được những tiến bộ vượt bậc. Nhà lắp ghép Panel sử dụng các tấm Panel cách nhiệt đem lại hiệu quả sử dụng tốt, tính thẩm mỹ cao.

Nhà lắp ghép Panel giá rẻ được xây dựng dựa trên các tấm Panel được lắp ghép lại với nhau tạo thành căn nhà hoàn hảo để sử dụng làm nhà xưởng, nhà kho, siêu thị, nhà điều hành, bệnh viện, kho hàng bảo quản…Nhà lắp ghép Panel được áp dụng công nghệ từ Liên Xô và số nước XHCN Đông Âu do đó nhà tạo ra tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng nhà lắp ghép giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo ề độ cứng lẫn độ an toàn cũng như là khả năng cách nhiệt tốt.

Tấm Panel là gì?

Có lẽ bạn sẽ có những thắc mặc liệu tấm Panel là gì? Tại sao lại mang lại hiệu quả trong xây dựng nhà lắp ghép đến vây? Tấm Panel hay còn gọi làm tấm cách nhiệt được sản xuất từ nguyên liệu dạng hạt Expandable PolyStyrene EPS resin. Tấm Panel định hình từ những hạt được kích nở nên trong thể tích M3 chứa từ 3,000,000 đến 6,000,000 hạt nhỏ kết dính dạng tổ ong kín mạch, trong mổi tế bào hạt nhỏ sau khi nở chứa bên trong 98 % là không khí, là sản phẩm có ưu điểm về tính năng bảo ôn, cách nhiệt và cách âm. Vì vậy, ngày này tấm Panel được sử dụng rộng rải trong việc xây dựng nhà lắp ghép Panel phục vụ nhiều nhu cầu nhà ở của nhiều người.

Tấm cách nhiệt Panel

Tấm Panel này với các ưu điểm vượt trội là thi công nhanh, giảm trọng lượng công trình nên tiết kiệm được nhiều chi phí, đặc biệt với ưu điểm vượt trội như các nhiệt, cách âm... thường được sử dụng để lợp mái, ốp tường và các vách ngăn . Sản phẩm này đã và đang được nhiều người sử dụng phổ biến trong và ngoài nước.  Trên thị trường hiện nay có hai loại là tấm cách nhiệt PUtấm cách nhiệt EPS. Bằng những công nghệ hiện đại đem đến cho người sử dụng những tiện ích không nhỏ.

Cấu tạo của nhà lắp ghép Panel

– Khung cột, kèo, xà gồ bằng thép CT3, u mạ kẽm.

– Tấm che, vách ngăn có cấu tạo 2 mặt bằng tôn ,giữa lớp xốp/ PU cách nhiệt tốt, cách âm dày 50- 100 mm .

– Tấm lợp mái cấu tạo tôn dày 50- 100 mm .

– Có giằng chống bão, an toàn tuyệt đối.

– Cửa đi và cửa sổ thường là cửa nhôm kính hoặc cửa thép, cửa panel theo yêu cầu.

– Có máng nước.

Ưu điểm của nhà lắp ghép Panel

– Chi phí xây lắp chỉ bằng ½ giá xây nhà truyền thống.

– Thi công nhanh – Tháo dỡ linh hoạt- Trang trí đẹp.

– Cách âm, cách nhiệt  rất tốt.

– Hệ thống kết cấu bằng thép nhẹ, an toàn, đạt thiết kế chuẩn của kết cấu xây dựng.

– Nhà lắp ghép có thể tháo dỡ và sử dụng nhiều lần tùy theo công năng sử dụng.
– Công năng sử dụng từ 20 – 30 năm.

Những mẫu nhà lắp ghép Panel

Nhà lắp ghép Panel 1 tầng: Nhà lắp ghép Panel phát huy tối đa ưu điểm của loại nhà lắp ghép sử dụng tấm Panel bởi khả năng cơ động, linh hoạt, tái sử dụng nhiều lần. Với  chiều rộng nhà từ 3m ÷ 6m, nhà lắp ghép Panel một tầng có khả năng lắp dựng rất nhanh do nhà không có hệ cột thép hộp mà chỉ dựa trên hệ khung cứng bằng U75 mạ kẽm.

Nhà lắp ghép Panel 1 tầng

Nhà lắp ghép Panel 2 tầng: Sản phẩm được ứng dụng trong trường hợp diện tích mặt bằng bị giới hạn. NPN 2 tầng là sự kết hợp giữa hệ khung thép kết cấu và bao che bằng tấm panel EPS.

Nhà lắp ghép Panel 3 tầng

 

Văn phòng điều hành công trường: Đáp ứng yêu cầu nhanh gọn, khẩn trương, kịp tiến độ, mặt bằng linh hoạt, luân chuyển nhiều lần. Dùng cho công trường xây dựng tại các Khu công nghiệp, Khu đô thị,,,

Ứng dụng nhà lắp ghép Panel

Với những ưu điểm nổi bật của nhà lắp ghép Panel giá rẻ này bạn có thể sử dụng nhà lắp ghép Pannel cho các văn phòng công ty, nhà diều hành tại công trường, xây nhà nổi trên mặt hồ hoặc các khu vực ngập nước và những vùng có nền đất yếu. Bên cạnh đó, bạn cũng có thẻ sử dụng nhà lắp ghép Panel làm trường hợp cho các học sinh khu vực  vùng sâu, vùng xa gặp khó khăn trong việc di chuyển vật liệu xây dựng truyền thống.

 

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Không có sản phẩm nào cùng loại

Tắt [X]